ข่าวทั่วไป, ข่าวปัจจุบัน

อนค.สิงห์บุรี ปลดป้ายที่ทำการพรรคแล้ว!!

1648 Views

         อนค.สิงห์บุรี ปลดป้ายที่ทำการพรรคแล้ว ด้านดร.ธีรเศรษฐ อดีตผู้สมัครสส. ยืนยันจะยังคงเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อชาวสิงห์บุรี แม้ไม่มีพรรคให้สังกัดก็ตาม

162638
         ดร.ธีรเศรษฐ พัฒน์วราพงษ์ (เอ็ดดี้) ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.สิงห์บุรี เปิดเผยว่าขณะนี้ได้ปลดป้ายสำนักงานพรรคอนาคตใหม่สิงห์บุรีลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นผลสืบเนื่องมาจากกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยยุบพรรคทำให้สิ้นสภาพความเป็นนิติบุคคล รวมถึงสำนักงานพรรคตามจังหวัดต่างๆด้วย
        ดร.ธีรเศรษฐ กล่าวต่อไปว่าการสิ้นสภาพความเป็นพรรคการเมืองไม่ได้หมายความว่าอุดมการณ์ของอนาคตใหม่จะสูญสิ้นไป แต่ยังคงอยู่ในจิตใจของประชาชนที่ให้การสนับสนุน โดยเฉพาะทุกคะแนนเสียงที่ชาวสิงห์บุรีมอบให้ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งที่ผ่านมา
162637
          ต่อคำถามของผู้สื่อข่าว THAI TIME  ประจำจังหวัดสิงห์บุรี ที่ว่าจะจัดการกับอนาคตทางการเมืองต่อไปอย่างไร ดร.ธีรเศรษฐ กล่าวว่า ยังตอบในขณะนี้ไม่ได้คงต้องรอดูสถานการณ์โดยเฉพาะการตัดสินใจของผู้หลักผู้ใหญ่อีกระยะหนึ่งซึ่งน่าจะมีความชัดเจนในไม่ช้านี้ แต่ในเบื้องต้นกิจกรรมทางการเมืองคงต้องงดทั้งหมดไปก่อน
162636
         ส่วนการประกาศส่งผู้เข้าสมัครรับเลือกตั้งนายกอบจ.สิงห์บุรี ที่ประกาศรายชื่อและเริ่มรณรงค์แนะนำตัวให้ประชาชนรู้จักในนามพรรคอนาคตใหม่คงต้องปล่อยให้ทีมงานผู้สมัครเดินหน้าต่อไป เพียงแต่ไม่ใช่ในนามพรรคอนาคตใหม่ ส่วนจะเป็นทีมอิสระหรือจะสังกัดพรรคการเมืองใดนั้น ยังไม่สามารถตอบได้ในขณะนี้
          “ขอยืนยันว่าผมยังคงยึดมั่นในแนวทางที่จะช่วยเหลือชาวสิงห์บุรีต่อไปแม้ว่าจะไม่มีพรรคให้สังกัดแล้วก็ตามแต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคที่ผมและทีมงานจะทำประโยชน์ให้กับประชาชนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนเพราะสิงห์บุรีคือ บ้านเกิดเมืองนอนของผม” ดร.ธีรเศรษฐ กล่าวทิ้งท้าย       

Comments

comments