หลายคนสงสัย ทำไม อ.เกียรติวัฒน์ งามจริง ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสิงห์บุรี หมายเลข 1 จึงเงียบเสียจนน่าแปลกใจ ไม่เคลื่อนไหว ไม่ออกหาเสียง และไม่มีแม้กระทั่งป้ายแนะนำตัวให้เห็นแม้แต่แผ่นเดียว
จนเกิดกระแสการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา บ้างก็ว่า อ.เกียรติวัฒน์ถอดใจ บางรายบอกว่าคงจะสมัครไปอย่างนั้นเอง..
ดังนั้นเพื่อความกระจ่าง ผู้สื่อข่าว THAI TIME ประจำจังหวัดสิงห์บุรี จึงเดินทางไปเคาะประตูบ้านขอสัมภาษณ์ อ.เกียรติวัฒน์ เพื่อสอบถามถึงการลงสมัคร นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสิงห์บุรีครั้งนี้ ว่าทำไมไม่ออกมาหาหาเสียงกับเขาบ้าง?
อ.เกียรติวัฒน์ตอบสั้นๆ ว่าออกสิ จะเริ่มลุยวันนี้แหละ(18 มีนาคม 2564) ส่วนสาเหตุที่ไม่ติดป้ายหาเสียงเพราะกลัวจะถูกทำลาย เหมือนผู้สมัครบางรายที่โดนกันมาแล้ว
ส่วนวิธีการหาเสียงจะใช้วิธีตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆ ด้วยการติดตั้งเครื่องเสียงบนรถคู่ใจ พร้อมต่อไมค์และลำโพง พูดกันแบบสดๆ โดยไม่ต้องใช้ระบบอัดเสียงเป็นสปอตโฆษณามาเปิดแต่อย่างใด ง่ายๆ บ้านๆ ลุยกันเดี่ยวๆ ตัวคนเดียวนี่แหละ
เมื่อถามถึงความมั่นใจในการลงสมัครครั้งนี้ อ.เกียรติวัฒน์กล่าวว่า มีความมั่นใจ เนื่องจากตนเองมีลูกศิษย์ลูกหามากมาย รวมถึงกำลังใจจากครอบครัวและญาติพี่น้อง อีกทั้งยังมีประสบการณ์ ในการสมัคร รวมกับครั้งนี้ก็ 3 ครั้งแล้ว จึงรู้ว่าชาวเทศบาลฯต้องการอะไร และจะแก้ไขปัญหาตรงไหนให้ถูกใจชาวบ้านมากที่สุด..
Comments
No related posts.