ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (27 มิ.ย. 64) โรงพยาบาลท่าช้าง จังหวัดสิงห์บุรี ได้ออกประกาศความว่า เนื่องด้วยสถานการณ์การติดเชื้อของโรคโควิด-19 มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวันในจังหวัดสิงห์บุรี ทำให้โรงพยาบาลสิงห์บุรี และโรงพยาบาลอินทร์บุรีมีห้องสำหรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 ไม่เพียงพอ
ทางสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี จึงเลือกโรงพยาบาลท่าช้าง เป็นหอผู้ป่วยโควิด-19 เป็นสถานที่พักฟื้นของผู้ป่วยโควิด-19 ที่อาการดีขึ้นแล้ว และให้พักรักษาตัวให้ครบ 14 วัน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19.
ในส่วนของโรงพยาบาลท่าช้างจะเปิดให้บริการแผนกผู้ป่วยนอกและแผนกอุบัติเหตุฉุกเฉินตามปกติ ยกเว้นผู้ป่วยในถ้าจำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลค่ายบางระจัน , โรงพยาบาลบางระจันและโรงพยาบาลพรหมบุรี มารับผู้ป่วยไปดูแลต่อ
สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถมาต่อยาได้ ให้ติดต่อทางโรงพยาบาลท่าช้างหรือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ทางเจ้าหน้าที่จะทำการส่งยาให้ท่านถึงบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 036-597-105 ต่องานผู้ป่วยนอก 218,105 หรือ 086-5552509
Comments
No related posts.