THAI TIME สิงห์บุรี

เผยโฉมผู้กล้า #ชนะการประมูลรูปหล่อไกรสรฯ-ดาบวีรชนค่ายบางระจัน หมายเลขมงคล‼️

212 Views
          ในที่สุดวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปีจังหวัดสิงห์บุรี ที่มีนายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นผู้ริเริ่ม ก็สิ้นสุดลงอย่างงดงาม โดยมีกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอดทั้งปี แม้จะมีแรงกดดันจากสถานการณ์โควิด-19 ก็ตาม
          แต่ทุกฝ่ายก็ฟันฝ่ามาได้ ด้วยพลังแห่งความสามัคคีและความร่วมแรงร่วมใจของชาวสิงห์บุรีทุกคน..
          และหนึ่งในกิจกรรมที่ถือเป็นสีสัน และได้รับความสนใจจากประชาชนไม่แพ้กิจกรรมอื่นๆ นั่นก็คือ #การประมูลของที่ระลึกสำคัญ 2 ชิ้น คือ รูปหล่อไกรสรราชสีห์ และดาบวีรชนค่ายบางระจัน สิงห์บุรี
3
1
          ด้วยวิธีเปิดประมูลทางเพจ “125ปี สิงห์บุรี” ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่ามีผู้สนใจเสนอราคาเข้ามาเกินความคาดหมาย เพื่อให้ได้ของที่ระลึก #วาระพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียว คือ หมายเลขมงคล ๑, ๙, ๙๙ และ ๑๒๕ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนในการจัดงาน รวมไปถึงเป็นทุนในการจัดกิจกรรมปีต่อไปด้วย
สำหรับผลการประมูลมีดังต่อไปนี้
✅ #ดาบวีรชนค่ายบางระจันสิงห์บุรี
🔸️หมายเลข ๑ คุณวิจิตร เลิศไพบูลย์วงศ์
🔸️หมายเลข ๑๒๕ คุณอรพรรณ รักถนอม
✅ #รูปหล่อไกรสรราชสีห์🔸️หมายเลข ๑ คุณปิยะศักดิ์ สามัคคีวีระวัฒนะ🔸️หมายเลข ๙ คุณสุณีย์ ตรีชัยรัศมี🔸️หมายเลข ๙๙ คุณศุภวุฒิ แรมไพร🔸️หมายเลข ๑๒๕ คุณวิจิตร เลิศไพบูลย์วงศ์
10
2
          ส่วนดาบวีรชนค่ายบางระจัน สิงห์บุรี หมายเลข ๙ และ ๙๙ ไม่มีผู้เสนอราคาประมูล แต่ภายหลังจากการปิดการประมูลทางคณะกรรมการได้จัดจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจขอซื้อในราคาเริ่มต้นการประมูล
          โดยดาบหมายเลข ๙ เป็นของ คุณสุเทพ นุตร์วงศ์ และหมายเลข ๙๙ เป็นของ คุณนำชัย แซ่ตั้ง
6
7
          สำหรับผู้ที่ครอบครองของที่ระลึกชิ้นสำคัญหมายเลขมงคล เนื่องในวาระพิเศษเฉลิมฉลอง 125 ปีจังหวัดสิงห์บุรี ในครั้งนี้มากที่สุด ได้แก่ คุณวิจิตร เลิศไพบูลย์วงศ์ และ คุณอรพรรณ รักถนอม ที่เสนอราคาประมูลสูงสุดดาบวีรชนค่ายบางระจัน สิงห์บุรี หมายเลข ๑ และ ๑๒๕ และรูปหล่อไกรสรราชสีห์ หมายเลข ๑๒๕ รวมถึง 3 รายการ
          ที่น่าประทับใจอีกอย่างก็คือ มีพิธีมอบของที่ระลึกให้กับผู้ชนะการประมูล เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2564 หลังจากเสร็จสิ้นพิธีถวายเครื่องราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 เนื่องในงานฉลอง 125 ปี จังหวัดสิงห์บุรี ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรีหลังเก่า อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี โดยมีนายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานการมอบ
5
8
          ด้วยบรรยากาศที่เข้มขลังอลังการ สร้างการจดจำและภาคภูมิใจได้อย่างดีเยี่ยม
          ปีหน้าฟ้าใหม่และปีต่อๆ ไป..เราคงได้เห็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่และเต็มรูปแบบมากกว่านี้..เพราะนี่คืองานที่เกิดจาก #จิตวิญญาณของคนสิงห์บุรีอย่างแท้จริง‼️
4
99

Comments

comments