ไม่มีหมวดหมู่

สมาคมส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยวสิงห์บุรี..เตรียมจัดกิจกรรมถ่ายภาพ “สิงห์บุรีมุมมองใหม่” เมืองรองที่ไม่เป็นรองใคร

116 Views
          นางจิรารัตน์ อ่อนสำอางค์ นายกสมาคมส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยว จังหวัดสิงห์บุรี เปิดเผยว่า สมาคมฯเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมกิจกรรมถ่ายภาพส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสิงห์บุรีซึ่งใช้ชื่อกิจกรรมว่า “สิงห์บุรีมุมมองใหม่” NIKON UNSEEN@SINGBURI Photo Trip ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณวัดวัดหน้าพระธาตุ และวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร พระอารามหลวง
          โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีช่างภาพมืออาชีพทั้งในและนอกพื้นที่กว่า 40 ท่าน ประกอบด้วยชมรมคนถ่ายภาพด้วยแสง , กลุ่ม NikonClub Thailand , ช่างภาพสื่อมวลชนสิงห์บุรี , กลุ่ม Fotoinfo – กล้อง ถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ร่วมกันถ่ายภาพย้อนอดีตเสน่ห์ของความเป็นไทย โดยมีนางแบบและนายแบบ ใน Theme ชุดไทย ร่วมบันทึกภาพกิจกรรมในมุมมองที่แตกต่างกัน
          นางจิรารัตน์ กล่าวต่อไปว่า ทางสมาคมฯ คาดหวังว่า ผลจากการจัดกิจกรรมจังหวัดสิงห์บุรีจะมีภาพเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสิงห์บุรี ที่มีความสวยงามจากฝีมือช่างภาพจำนวนมาก ในหลากหลายมุมมอง เผยแพร่ออกสู่สายตาผู้ที่สนใจ และผู้ที่ชื่นชอบทั้งด้านเทคนิคการถ่ายภาพ ถือเป็นการจูงใจในการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดสิงห์บุรีมากยิ่งขึ้น
          ที่สำคัญจะทำให้ประชาชนทั่วไป ทราบว่าสิงห์บุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในมุมมองใหม่ๆ เหมาะที่แวะมาเที่ยวชม โดยเฉพาะกระแสการแต่งชุดไทยท่องเที่ยวโบราณสถานที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้
          นอกจากนี้ภาพถ่ายทั้งหมดทางสมาคมจะนำมาจัดนิทรรศการในโซนของสมาคมฯ ในช่วงงานเทศกาลกินปลาที่จะถึงนี้อีกด้วย เพื่อให้ผู้มาท่องเที่ยวได้เห็นว่านอกจากในงานเทศกาลกินปลาแล้วจังหวัดสิงห์บุรียังมีที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย
          นางจิรารัตน์ ยังกล่าวอีกว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสิงห์บุรี , สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสิงห์บุรี , สมาพันธ์ เอสเอ็มอีไทย จังหวัดสิงห์บุรี , วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร , วัดหน้าพระธาตุ และชุมชนวัดพระนอนจักรสีห์เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
……………………………..
By : กษินารี ธวินวงศ์ กองบรรณาธิการ THAI TIME ประจำจังหวัดสิงห์บุรี

Comments

comments