Singburi ดีจัง

เดิน..คาราวะแผ่นดินถิ่นวีรชน ชาวตลาดสิงห์บุรีต้อนรับอบอุ่น

669 Views

Loading

 

           ประมวลภาพบรรยากาศ..ลุงกำนัน “สุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.)และประธานรณรงค์หาสมาชิกพรรคพรรค เดินสายคารวะแผ่นดินวีรชนสิงห์บุรี วันที่ 4 ธ.ค.2561 ในช่วงเช้าที่ตลาดสดเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี

          กิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมแกนนำ นายประสาน มฤคพิทักษ์ นายอุทัย ยอดมณี นายสำราญ รอดเพ็ชร และ นายวัชรินทร์ เรืองฤทธิ์กูล ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.สิงห์บุรี พร้อมคณะได้ออกเดินเท้าลงพื้นที่พบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาดและชาวจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อหาเสียงและเชิญชวนประชาชนให้สมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยมีการนำรถดัดแปลงเป็นสำนักงานเคลื่อนที่

           ปรากฎว่าได้รับการต้อนรับจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนทั่วไปที่นำพวงมาลัย พร้อมของกินมากมายมามอบให้ โดยมีร้านค้าบางร้านนำนกหวีดมาเป่าต้อนรับพร้อมขอถ่ายรูปคู่กับ นายสุเทพ เป็นจำนวนมาก

           นายสุเทพ กล่าวว่า ตั้งใจที่จะเดินทางคารวะแผ่นดินอย่างนี้ต่อไปทั่วประเทศไทยให้ครบทั่วทุกจังหวัด เพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้มาร่วมกันเป็นเจ้าของพรรคการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริงเพียงพรรคเดียวคือพรรครวมพลังประชาชาติไทย และได้มารับฟังปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าในจังหวัดสิงห์บุรีซึ่งเหมือนกับจังหวัดอื่นๆ คือ ขายของไม่ดี เพราะฉะนั้นเศรษฐกิจของผู้คนในระดับล่างย่อมเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกันแก้ไข
          “ผมมีความภูมิใจที่มาเยี่ยมคารวะที่จังหวัดสิงห์บุรี คนจังหวัดสิงห์บุรีสุดยอดเลยครับ ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นที่สุดในจังหวัดภาคกลางก็ว่าได้ พี่น้องประชาชนทุกบ้านทุกเรือนเข้ามาจับมือถือแขน กอดคอ มอบดอกไม้ มอบพวงมาลัย ให้น้ำดื่ม ให้ของกิน และก็ให้กำลังใจ ผมเห็นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของประชาชนชาวจังหวัดสิงห์บุรีทำให้รู้ว่าสามารถที่จะรวมพลังของประชาชน ผลักดันการเมืองภาคประชาชนที่ประชาชนสามารถเป็นเจ้าของพรรคการเมืองได้และจะทำให้นำปัญหาของประชาชนไปต่อสู้ทางเวทีทางการเมืองเพื่อให้มีความอยู่ดีกินดีขึ้นได้ และผมมีความสุขมากที่ได้มาจังหวัดสิงห์บุรี”

            ต่อมาในช่วงเช้าทางคณะของ นายสุเทพ ได้เดินทักทายพร้อมถามสารทุกข์ของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จากนั้นได้แวะไปเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้าประชาชนที่ตลาดอำเภออินทร์บุรี และหลังจากนั้นได้เดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน และไปสิ้นสุดเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้าประชาชนที่ตลาดท่าข้าม อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี โดยทางคณะไม่ได้แวะไปในเขตอำเภอบางระจัน ซึ่งเป็นฐานเสียงของพรรคเพื่อไทยแต่อย่างใด..

BY : กองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Review ในเครือสำนักข่าว THAI TIME [ www.thaitimeonline.com ]

Comments

comments