นายสรกฤช เทียนถาวร นายก อบจ.สิงห์บุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ อบจ.ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ต่อต้านยาเสพติดฯ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2561 ขึ้น สำหรับผู้ที่มีภูมิลำเนาในจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน นอกจากนี้ยังถือเป็นการกระตุ้นให้เยาวชน รวมไปถึงประชาชนทั่วไปเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายด้วย
โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี , รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี และรุ่นประชาชนทั่วไป ซึ่งจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 9-13 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ที่สำนักงาน อบจ.สิงห์บุรีในเวลาราชการ หลังจากนั้นจะจับสลากแบ่งสาย ในวันที่ 20 กรกฎาคม
ส่วนกำหนดการแข่งขัน จะเริ่มในวันที่ 11 , 12 , 13 , 18 , 19 , 25 และ 26 สิงหาคม โดยทีมที่ชนะเลิศประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปีจะได้รับเงิน 10,000 บาท รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี รางวัล 15,000 บาท และรุ่นประชาชนทั่วไปชนะเลิศจะได้รางวัล 20,000 บาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 , 2 และ 3 มอบให้ทุกรุ่นอีกด้วย ซึ่งทีมที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 036-520030 ในเวลาราชการ
BY : กองบรรณาธิการ เพจ Singburi Review ในเครือ สำนักข่าว THAI TIME [ www.thaitimeonline.com ]