นายวิจิตร เลิศไพบูลย์วงศ์ ประธาน บริษัทประชารัฐรักสามัคคีสิงห์บุรี (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจากทางจังหวัดสิงห์บุรี ให้เป็นผู้เข้ามาบริหาร-จัดการพื้นที่โดยรอบเทวาลัยพระพรหม ริม ถ.สายเอเชีย อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี เพื่อปรับปรุงให้เป็นจุดแวะพักของนักท่องเที่ยวและนักเดินทางแห่งใหม่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรอบรับมอบพื้นที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
สำหรับแนวความคิดในการพัฒนา นายวิจิตรกล่าวว่า จะสร้างจุดเด่นเพื่อดึงดูดสายตาให้ผู้ที่ผ่านไป-มาอยากแวะพักรถและกราบสักการะขอพร ก่อนเดินทางต่อไป , ปรับปรุงระบบการบริหาร พท.อาคารรกร้าง ให้กลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนชั้นนำของสิงห์บุรี ,
สร้างความปลอดภัย ด้วยการติดตั้งระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ไม่ให้มีมุมอับยามค่ำคืน พร้อมกล้องวงวรปิดโดยรอบ.., จัดระบบตู้บริจาคและการจำหน่ายธูป เทียน ดอกไม้..ให้เกิดความโปร่งใส และจะทำให้ลานจอดรถด้านหน้า กลายเป็นตลาดนัดเปิดท้ายขายสินค้าเกษตร 3 จังหวัด..ที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้
นายวิจิตรกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ยังมีแนวคิดการพัฒนาอีกหลายด้าน หากได้ข้อสรุปที่ชัดเจนจะนำมาเปิดเผยต่อไป โดยมั่นใจว่า หลังจากเข้ามาบริหารเต็มรูปแบบแล้วจะสามารถปลุกพื้นที่บริเวณเทวาลัยพระพรหมให้คึกคักได้อย่างแน่นอน..(กองบรรณาธิการ จะเกาะติดความคืบหน้า มานำเสนอในโอกาสต่อไป)
BY : กองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Review ในเครือ สำนักข่าว THAI TIME [ www.thaitimeonline.com ]