Singburi ดีจัง

ไชยแสงฯ แจง..เมเจอร์ฯ แค่เปิดปรับปรุงระบบ จะกลับมาเปิดใหม่เร็วๆ นี้

594 Views

Loading

 

          ผู้บริหารห้างไชยแสงฯออกโรงแจง เมเจอร์ฯ ปิดให้บริการแค่ชั่วคราว เพื่อปรับปรุงระบบฉายให้ได้มาตรฐานของเมเจอร์!! ไม่ได้เกี่ยวกับปัญหาโครงสร้างอาคาร อย่างที่หลายฝ่ายกังวล..ยืนยันจะกลับมาเปิดฉายใหม่อีกครั้งเร็วๆ นี้แน่นอน..
         นายภาคภูมิ ตรีชัยรัศมี ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด ห้างไชยแสงดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สิงห์บุรี เปิดเผยกับกองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Erview ถึงกรณีการปิดให้บริการโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ อย่างกระทันหันว่า เกิดจากทางทีมงานของเมเจอร์ฯได้มาประเมินผลการทดลองหลังเปิดฉายไปประมาณ 1 สัปดาห์ โดยพบว่ายังมีข้อบกพร่องเกี่ยวกับระบบการฉาย จอภาพ และระบบเสียงที่ยังไม่ได้มาตรฐานตามที่เมเจอร์กำหนด จึงแจ้งขอปิดปรับปรุงคุณภาพให้สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ หลังจากนั้นจะกลับมาเปิดให้บริการใหม่เร็วๆ นี้แน่นอน
ส่วนกรณีที่มีผู้ตั้งขอสังเกตว่า น่าจะเกิดจากปัญหาโครงสร้างของอาคารห้างฯ ไม่ผ่านการพิจารณาจาก สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสิงห์บุรี และไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงภาพยนตร์นั้น นายภาคภูมิกล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ทางห้างฯ ได้จัดเตรียมโครงสร้างเพื่อรองรับการประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์มาตั้งแต่ช่วงการก่อสร้างแล้ว เพียงแต่ยังหาพันธมิตรที่จะมาทำธุรกิจด้านภาพยนตร์ไม่ได้ จึงนำพื้นที่บริเวณชั้น 3 มาทำเป็นศูนย์ไอที ก่อนที่จะนำมาทำเป็นโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน
         “ปัญหาที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่งน่าจะมาจาก ทางห้างฯ ได้เร่งรัดให้เมเจอร์ฯ เร่งเปิดฉายภาพยนตร์ให้ทันกับวันครบรอบวันเกิดของห้างฯ ทำให้การติดตั้งระบบไม่สมบูรณ์แบบตามเกณฑ์มาตรฐานของเมเจอร์ฯ ขอยืนยันว่า ไม่ใช่เรื่องของใบอนุญาตหรือโครงสร้างอาคารใดๆ ทั้งสิ้น” ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด ห้างไชยแสงดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ กล่าวยืนยัน
ต่อคำถามที่ว่า ก่อนวันประกาศปิดปรับปรุง มีรายงานข่าวเข้ามาว่า มีเจ้าหน้าที่ของทางจังหวัดเข้าไปตรวจสอบจริงหรือไม่ นายภาคภูมิกล่าวว่า มีเข้ามาจริง แต่เป็นการตรวจสอบตามปกติ ซึ่งก็ไม่ได้มาครั้งเดียว เคยมาแล้วหลายครั้ง และคณะกรรมการชุดดังกล่าวก็ประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน ทั้งตำรวจและฝ่ายปกครอง แต่ทุกอย่างก็เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาอะไร ดังนั้นกระแสข่าวที่ถูกปล่อยออกไปว่าถูกคำสั่งให้ปิดโรงภาพยนตร์จึงเป็นเรื่องที่คาดเดากันไปเอง
นายภาคภูมิยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในการเปิดบริการรอบใหม่นี้ ทางห้างฯจะถือโอกาสเปิดตัวร้านค้าบริเวณโซนด้านหน้าโรงภาพยนตร์เพิ่มเติมอีกหลายร้าน ส่วนจะเป็นร้านใดบ้างนั้น คงจะได้เห็นพร้อมกันในวันเปิดฉายรอบใหม่ที่จะมีขึ้น ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้


BY : กองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Review ในเครือสำนักข่าว THAI TIME  [ www.thaitimeonline.com ]

Comments

comments