ข่าวทั่วไป, ข่าวปัจจุบัน

ยักษ์ใหญ่วงการสิ่งพิมพ์ “ไซเบอร์พริ้นท์ กรุ๊ป” ช่วยผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ตั้งโต๊ะแจกข้าวสาร บรรเทาความเดือดร้อนคนตกงาน

1536 Views
          ในยามวิกฤตโควิด-19 กิจการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างฯ ร้านอาหาร ร้านค้า และอีกหลายกิจการ ถูกคำสั่งให้หยุดกิจการเป็นการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ผลที่ตามมาคือ ผู้ที่มีอาชีพรับจ้างต้องพลอยขาดรายได้ การใช้ชีวิตประจำวันได้รับความลำบากไปด้วย
206547
206546
           ปรากฎว่า ทางผู้บริหารบริษัท ไซเบอร์พริ้น กรุ๊ป จำกัด ย่าน ซ.รัชดา 3 ได้ตระหนักถึงผลกระทบดังกล่าว..ได้ใช้พื้นที่บริเวณหน้าสำนักงานตั้งจุดแจกข้าวสารให้กับประชาชนคนที่เดือดร้อนในระแวกใกล้เคียง โดยให้ผู้ที่ผ่านไปไม่ว่าจะเป็น จักรยานยนต์รับจ้าง ผู้ขับแท็กซี่ แม่ค้ารถเข็น ชาวบ้าน รวมไปถึงผู้ที่ตกงาน สามารถมารับแจกข้าวสารได้ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน
206548
206550
          นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีกิจกรรมร่วมส่งกำลังใจในภาวะวิกฤตโควิด-19 ด้วยการมีส่วนร่วมในการบริจาคหนังสือเพื่อผู้ป่วยโควิด  “ตามโครงการบริจาคหนังสือ นิตยสาร เพื่อผู้ป่วยโรค COVID-19” ให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ซึ่งทางศูนย์การแพทย์ได้ดำเนินการ โดยมีวัตถุประสงค์คือลดความเครียด ความวิตกกังวล สร้างความสุขทางใจและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในระหว่างรักษา
206549
206551
          สำหรับกลุ่มบริษัท ไซเบอร์พริ้นท์ กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ประกอบการผลิตสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ทายาท “บันลือ อุตสาหจิต” ผู้ก่อตั้ง บันลือสาส์น หรือที่รู้จักกันดีในชื่อหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะและมหาสนุก ซึ่งถือเป็นกลุ่มธุรกิจสิ่งพิมพ์ชั้นนำของประทศไทย
Untitled-1
206553

Comments

comments