ข่าวทั่วไป, ข่าวปัจจุบัน

ยื่นหนังสือร้องผู้ว่า!!..เดือดร้อนหนัก ถ.พุทธรักษา-แพรกษา สร้างไม่เรียบร้อย

1430 Views

         เพจข่าว THAI TIME ได้รับข้อมูลการร้องเรียนของกลุ่มเครือข่ายคนท้องถิ่นสมุทรปราการเกี่ยวกับปัญหาความเดือดร้อนจากการก่อสร้างถนนพุทธรักษา–แพรกษา ฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปยังถนนสุขุมวิท ต่อนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ
          สำหรับรายละเอียดการร้องเรียนระบุว่า การก่อสร้างได้ทำการขุดเจาะถนนวางท่อประปาบริเวณเกาะกลางถนน ซึ่งมีการปิดช่องทางการจราจร 1 ช่องทาง จากเดิมที่มี 3 ช่องทาง อีกทั้งช่องทางซ้ายยังได้มีขุดเจาะทิ้งไว้บางส่วน ตั้งแต่บริเวณตลาดนัดศิวะนครถึงหน้าธนาคารกรุงเทพ ทำให้มีน้ำท่วมขังหลายจุดช่วงหน้าธนาคารกรุงเทพไปจนถึงปากซอยชำนิเทคโนโลยี ทำให้ประชาชนเกิดความกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัย และ ความไม่สะดวกในการสัญจรไป – มา
          หนังสือร้องเรียนยังระบุอีกว่า ตลอดเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ได้ทำการร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบหลายครั้งแต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ปัญหาแต่อย่างใด การก่อสร้างวางท่อระบายน้ำก็ไม่มีความคืบหน้า และ ยังมีปัญหาแทรกซ้อนเข้ามาต่อเนื่อง เช่น การจอดรถริมทาง การเกิดอุบัติเหตุกีดขวางการจราจร แต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูแลอำนวยความสะดวก ทำให้ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก เพราะกระทบกับการดำเนินชีวิตของประชาชน
          ด้วยเหตุนี้ทางกลุ่มดังกล่าวจึงเตรียมทำหนังสือร้องเรียนมายังผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อขอความช่วยเหลือให้แก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะการวางท่อระบายน้ำให้เสร็จ การแก้ปัญหาน้ำท่วมขัง ปรับปรุงช่องทางการจราจรให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย จัดเจ้าหน้าที่มาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และ ห้ามไม่ให้รถบรรทุกขนาดใหญ่สัญจรในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัด มลพิษทางอากาศจากท่อไอเสีย
 
กดติดตามและติดดาว เพจนี้ไว้ จะได้ไม่พลาดข้อมูล-ข่าวสารดีๆ พลังข่าวสาร พลังท้องถิ่น
 
BY : กองบรรณาธิการ แฟนเพจ THAI TIME ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ [ www.thaitimeonline.com ]   

Comments

comments