สิงห์บุรี ดีจัง

RELAX ROOM : จุดนัดพบของคน..คอกาแฟ

1627 Views

Loading

            ผมคนหนึ่งละครับที่นิยมการจิบกาแฟ เริ่มจิบเป็นจริงเป็นจัง จนเพื่อนพ้องน้องพี่บอกว่า ดูท่ามันจะจิบแบบเอางานเอาการเลยละมั๊ง..ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ หรือไปต่างประเทศ เจอร้านกาแฟที่ไหน เป็นต้องโฉบเข้าไปชิม ไม่ใช่แค่ชิมแต่ยังชอบที่จะอิ่มเอมไปกับบรรยากาศเท่ๆ ที่สไตล์การตกแต่งของแต่ละร้านจะแตกต่างกันไป “รสนิยมใคร รสนิยมมัน” ว่างั้นเถอะ..

          และที่จะแนะนำสำหรับคนรักกาแฟชาวสิงห์บุรีไม่ควรพลาด นั่นก็คือ ร้านกาแฟสด RELAX ROOM ซึ่งผมให้ฉายาว่า เป็นจุดนัดพบใหม่ของคน..คอกาแฟ..ด้วยเหตุผลที่ว่า ทำเลที่ตั้งเหมาะที่จะเป็นแหล่งนัดพบ โดยร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนสิงห์บุรี ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่สำคัญไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอาหารเบาๆ เอาไว้บริการ ประเภทเค้ก ขนมปัง และอีกหลายรายการ ทุกเมนูจัดมาเสิร์ฟได้แบบหรูหรา ไม่แพ้ร้านดังๆ ในกรุงเทพฯ

แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศจัดได้เท่มาก เงียบ มีสไตล์ มีมุมให้เซลฟี่โชว์ได้แบบไม่อายใคร เรื่องรสชาติไม่ต้องสาธยายครับ สอบผ่านมาตรฐาน ที่สำคัญเจ้าของตั้งใจทำครับ..แล้วจะรู้ว่า จังหวัดสิงห์บุรีมีร้านกาแฟดีๆ หลบซ่อนอยู่อีกมากมาย ใครมีร้านกาแฟในดวงใจที่ไหนแนะนำมาได้นะครับ ถ้ามีโอกาสผมจะแวะไปรีวิว..

Crd ภาพ : Relex Room / สอบถามทาง โทร. 061-6509797
อ่านข้อมูลและข่าวสาร ของชาวสิงห์บุรี ย้อนหลังได้ที่ [ www.thaitimeonline.com ]

Comments

comments