สิงห์บุรี ดีจัง

ขอคัดค้าน..!!! ทำแบบนี้ ไม่ดีเลย

1761 Views

Loading

 

           ผมขอใช้สิทธิ์ในฐานะลูกเขยคนในชุมชนวัดโพธิ์ข้าวผอก ต.บางมัญ..รู้สึกไม่สบายใจ รับไม่ได้และไม่เห็นด้วย กับกลุ่มบุคคลที่มีแนวคิด สร้างความงมงาย ขายความเชื่อถือผิดๆ กับสถานที่สำคัญ “โรงเรียนร้างวัดโพธิ์ข้าวผอก”..จะอ้างว่ามาพิสูจน์ผีสาง นางไม้ หรือวิญญาณอะไรก็ช่างเถอะ..ผมไม่เห็นด้วย และเจ็บปวดกับการกระทำของพวกท่าน..
           โรงเรียนวัดโพธิ์ข้าวผอก มีความหมายกับชุมชนของเรามาก ผมพูดคุยและสอบถามผู้หลักผู้ใหญ่ รวมถึงศิษย์เก่าหลายท่าน ทุกคนล้วนไม่สบายใจ ที่ถูกสร้างให้กลายเป็นโรงเรียนผีสิง ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องจริงแม้แต่น้อย..
              ผมขอถาม..ท่านทำแบบนี้เพื่ออะไร สนุก คึกคะนอง ต้องการเรียกร้องความสนใจ แค่ให้คนมากดไลค์เฟสของท่านแค่นั้นหรือ?…มาย่ำยีโรงเรียนอันเป็นที่รักของพวกเราทำไม?ท่านมาสร้างสรรหรือทำลายกันแน่..? ผมเห็นหลายท่านที่มา วุฒิภาวะก็มากพอสมควร ขอเถอะครับ ถ้ารักจังหวัดของเรา รักบ้านของเราจริง อย่าทำแบบนี้อีกเลย..
               พวกเราชาวชุมชนวัดโพธิ์ข้าวผอก ครุ่นคิดกันมานานแล้วว่า..จะปรับปรุง ฟื้นฟู และพัฒนา โรงเรียนร้างอันเป็นที่รักของพวกเราแห่งนี้ ให้กลับมาเกิดประโยชน์ต่อสาธารณชนอีกครั้งได้อย่างไร? ข่าวผีสาง นางไม้ที่ท่านเผยแพร่ออกไปส่งผลกระทบมาก..
                มาร่วมสุมหัว ระดมความคิด ดี ดี . . เพื่อพัฒนาโรงเรียนแห่งนี้กันเถอะครับ ผมกราบขอร้อง !!!

Comments

comments