ล่าสุดกองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Review ได้ไปเยี่ยมชมการเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ของ “บ้านหนองโขลงต้องเที่ยว” ม.1 ต.บ้านจ่า อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี พบว่า บรรยากาศคึกคักมาก มีนักท่องเที่ยวแวะไปเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง ชาวชุมชนนำผัก ผลไม้ อาหารการกิน และสินค้ามาจำหน่ายสร้างรายได้เสริมให้กับครอบครัว..

และที่สำคัญ เด็กๆ ในหมู่บ้าน รวมตัวกันฝึกฝนทั้งกลองยาว รำมวยไทย และ รำดาบที่เป็นศิลปประจำถิ่นบางระจัน เตรียมเอาไว้แสดงโชว์ให้กับผู้มาเยือน..อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ ที่คาดว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้มาก
บ้านหนองโขลงต้องเที่ยว..มีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งแฟนเพจ และ Facebook ที่ต้องยอมรับกันว่าประสบความสำเร็จสูงมากภายในระยะเวลาอันสั้น โดยกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ มีผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ให้เกียรติมาเป็นประธาน..
นับเป็นหมู่บ้านที่ควรเป็นต้นแบบของการรวมกลุ่ม ทำกิจกรรมสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสิงห์บุรีอย่างแท้จริง
BY : กองบรรณาธิการ แฟนเพจ Singburi Review ในเครือ🌐 สำนักข่าว THAI TIME 📡 [ www.thaitimeonline.com ]